Trên trang web tigadecor.vn, bạn có thể thanh toán cho đơn hàng của mình thông qua nhiều phương thức khác nhau.

Phương thức thanh toán

  • Ship Cod (COD – Cash on Delivery) phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash on Delivery).

Với phương thức thanh toán này, bạn sẽ chỉ phải thanh toán sau khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng bạn chỉ thanh toán khi nhận được sản phẩm mà bạn mong đợi và tránh các vấn đề về chất lượng hàng hóa.

Để sử dụng phương thức thanh toán COD, bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ nhận hàng của mình là địa chỉ chính xác, có thể tiếp nhận được hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị đủ tiền mặt để thanh toán khi nhận hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán COD, bạn hãy click tùy chọn này khi đặt hàng trên trang web. Bạn sẽ được thông báo về chi phí vận chuyển và tổng số tiền thanh toán khi xác nhận đơn hàng.

  • Thanh toán bằng ứng dụng Momo

 

Tigadecor.vn rất hân hạnh cung cấp cho khách hàng phương thức thanh toán bằng Momo – một trong những phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến và tiện lợi nhất hiện nay.

Để sử dụng phương thức thanh toán này, bạn cần tải ứng dụng Momo về điện thoại và nạp tiền vào hoặc kết nối với tài khoản ngân hàng chính chủ của mình. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng cách quét mã Momo.

Quá trình thanh toán bằng Momo cực kỳ an toàn và bảo mật, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của mình.

  • Thanh toán bằng tiền mặt

Bạn có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất để mua và thanh toán bằng tiền mặt tại đây hoặc cửa hàng nơi đặt sản phẩm của Tigadecor.vn

Địa chỉ xưởng sản xuất Nội thất Tigadecor.vn: 34/6 Liên Khu 4-5, Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Maps: https://goo.gl/maps/ebXjrFgYUYSkaj4u8

  • Thanh toán bằng chuyển khoản

Tại tigadecor, khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản từ xa để đặt cọc sản xuất hoặc mua sản phẩm Nội thất của xưởng.

Sau khi nhận chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đơn hàng và thông báo thời gian nhận hàng dự kiến.

Thông tin chuyển khoản: Chủ tài khoản: TRINH XUAN HANH

VietinBank: 100005451794

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các phương thức thanh toán  trên tigadecor.vn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trân trọng chào mừng!