TigaDecor – Điểm tô mọi góc cạnh

Logo-TigadecorLà một thương hiệu của công ty Nội thất Thiên Gia. Đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội thất.

TigaDecor cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế – sản xuất đồ dùng nội thất theo cụm công trình và sản phẩm tiêu dùng trong gia đình cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với đội ngũ thợ kỹ thuật tài năng, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, TigaDecor cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Công ty tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm nội thất đa dạng, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, cho đến nhà hàng, khách sạn và văn phòng.

TigaDecor có các tiêu chí thiết kế chính là: sự tiện nghi, thẩm mỹ, phóng thoáng và có độ bền cao. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được chăm chút tỉ mỉ từng góc cạnh, nguyên liệu gỗ chất lượng tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài ra, TigaDecor cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất theo yêu cầu của khách hàng các nhân các sản phẩm dù nhỏ hay lớn, đảm bảo sự độc đáo và tinh tế cho mỗi không gian sống.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, TigaDecor cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ nội thất tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác tin cậy để thiết kế và sản xuất nội thất, hãy liên hệ với TigaDecor ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.