Chính sách vận chuyển hàng của tigadecor

  • Miễn phí vận chuyển:

Tất cả các đơn hàng trên 2.500.000 VNĐ sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Các đơn hàng có giá trị dưới 2.500.000 VNĐ sẽ được tính phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và khối lượng và kích thước hàng hóa, khách hàng sẽ được thông báo sau khi đặt hàng.

  • Thời gian vận chuyển:

Đối với các đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, thời gian nhận hàng sẽ là 0-2 ngày làm việc.
Đối với các đơn hàng được đặt từ các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng sẽ là từ 1-5 ngày làm việc hoặc lâu hơn tuỳ thuộc.

  • Điều kiện vận chuyển:

Các sản phẩm của tigadecor.vn sẽ được vận chuyển đến địa chỉ khách hàng chỉ định, bao gồm cả nhà riêng, cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng bán lẻ và các trung tâm thương mại…

Tuy nhiên, tigadecor.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc mất mát, hư hỏng, trễ hẹn hoặc bị thiệt hại nào phát sinh khi đã bàn giao cho bên được chỉ định nhận dùm.

  • Phương thức vận chuyển:

Tigadecor.vn sử dụng các đối tác vận chuyển uy tín để vận chuyển hàng hóa đến khách hàng, bao gồm: Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, VN Post, GKTK và các đối tác vận chuyển khác được yêu cầu từ khách hàng như chành xe…

  • Theo dõi đơn hàng

Khách hàng có thể theo dõi trạng thái đơn hàng của mình trên website tigadecor.vn hoặc thông qua phương thức liên lạc với đối tác vận chuyển.

  • Chính sách đổi trả:

Nếu khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng hoặc nhận được sản phẩm bị lỗi kỹ thuật về sản xuất và chất lượng hàng hoá, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Sản phẩm cần được giữ nguyên trạng thái và đầy đủ phụ kiện như ban đầu.
Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất, tigadecor.vn sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng và chi phí vận chuyển.